Giặt là Biển Bắc - Dịch vụ chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí.

Với hệ trang thiết bị móc hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Xưởng giặt là Khách sạn Biển Bắc chuyên nhận giặt đồ cho khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, xe khách, xe du lịch và đồ giặt gia đình.

Không giống những cơ sở giặt là khác, quy trình giặt đồ tại Xưởng Giặt là Khách sạn Biển Bắc được vận hành theo một hệ thống khép kín, đạt tiêu chuẩn giặt là quốc tế. Dung môi giặt có nguồn gốc tự nhiên giúp cho đồ giặt của quý khách trắng sạch, bền màu. Sợi vải, sợi dệt được bảo vệ trong tình trạng tốt nhất. Đặc biệt, Giặt là Biển Bắc còn cung cấp dịch vụ giặt khô theo công nghệ mới nhất hiện nay. Đồ giặt khô được làm sạch bởi dung môi gốc hydrocacbon, rất an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường so với hóa chất truyền thống.

Với tổng số vốn đầu tư trên 4 tỷ đồng, Xưởng giặt là khách sạn Biển Bắc hiện sở hữu hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, gồm có: Máy giặt ướt, máy giặt khô, máy sấy, máy là ga công nghiệp, máy là gập, máy là đứng chân không, máy thổi phom dáng.
 
Đến với Giặt là Biển Bắc quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ với chi phí và giá cả hợp lý.
 
Hãy gọi đến số 0203.3886.166, đồ giặt của quý khách sẽ được nhân viên Giặt là Biển Bắc nhận và trả tận nơi trong thời gian ngắn nhất.